อลัน เชียร์เรอร์ บอกกองหลัง ปืนใหญ่ อ่อนลงมากหากเทียบกับฤดูกาลก่อน

May
โดย: May
อลัน

ปัญหาหนึ่งของ ปืนใหญ่ อาร์เซนอล ที่แฟนบอลเป็นห่วงกันมานานตั้งแต่ฤดูกาลที่แล้ว นั้นก็คือ ปัญหาด้านแนวรับที่ยังดูอ่อนด้วยมากกว่าทีมอื่น ๆ ซึ่งเป็นจุดอ่อนที่สำคัญที่ควรจะต้องรีบแก้ไขโดยเร็ว หากจะหวังมุ่งสู่แชมป์พรีเมียร์ลีก หรืออย่างน้อยก็ 4 อันดับบน เพื่อมีสิทธิเล่น ยูฟ่าแชมป์เปียนส์ลีก ในปีต่อไป ทำให้ในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมาทีมตัดสินใจซื้อตัว ดาวิด ลุยซ์ และคีย์แรน เทียร์นี่ย์ มาเสริมทัพ ทำให้แฟนบอลหวังว่าทีมจะมีเกมการรับที่ดีขึ้นมากกว่าเดิม ต้องโดน! เว็บพนันมาแรงแห่งปี M88

เดิมพัน ปืนใหญ่ ที่ W88

อลัน 2

โดยล่าสุด มีข่าวออกมาว่า อลัน เชียร์เรอร์ อดีตนักเตะทีมชาติอังกฤษ ผู้ที่ได้ชื่อว่าเป็นกองหน้าที่ดีที่สุดคนหนึ่ง ได้ออกมาให้ความเห็นเพื่อวิเคราะห์ผลงานการแข่งขันของ ปืนใหญ่ อาร์เซนอล ใน 4 นัด ที่ผ่านมา ของการแข่งขันพรีเมียร์ลีกอังกฤษฤดูกาลใหม่ ในส่วนการทำหน้าที่ของกองหลังว่า แม้จะได้นักเตะสองคนอย่าง ดาวิด ลุยซ์ และคีย์แรน เทียร์นี่ย์ ซึ่งรายหลังก็ยังต้องพักฟื้นหลังจากผ่าตัดอยู่

ส่วน ลุยซ์ ซึ่งลงสนามเข้าคู่ โซคราติส ก็ยังทำผลงานออกมาไม่ดีเท่าที่คาดหวังเอาไว้แต่อย่างใด และนับแค่สองเกมหลังที่ผ่านมาจะพบว่าเสียประตูไปแล้ว 5 ประตูด้วยกัน จึงต้องรีบแก้ไขเกมรับที่อ่อนลงกว่าเดิมนี้ให้ได้ โดยเฉพาะ ลุยซ์ นักเตะวัยเก๋าที่ยังชอบเล่นบอลในรูปแบบเสี่ยง ๆ และแผนการเล่นก็ไม่เหมาะสมกัน รีวิวเว็บพนันออนไลน์โปรโมชั่นแรง อ่านเลย!

โดยเขาได้กล่าวว่า

“”ไม่ว่าจะเป็นอย่างไรก็ตาม อาร์เซน่อล ก็ดูจะยังคงมีปัญหาอย่างมากกับเกมรับที่ดูจะยิ่งย่ำแย่อยู่เช่นเดิม และเผลอๆอาจจะห่วยลงยิ่งกว่าเดิมด้วยซ้ำ”

แนะนำเว็บพนัน

เว็บพนัน
โบนัส
Brand Features
รีวิว
เริ่มเล่น
1
W88
โบนัสยินดีต้อนรับสูงถึง 6,000 บาท!
โบนัสยินดีต้อนรับสูงถึง 6,000 บาท!
อ่านรีวิว
2
Fun88
ฝากเงินครั้งแรกรับโบนัส 200% สูงสุด 8,000 บาท
ฝากเงินครั้งแรกรับโบนัส 200% สูงสุด 8,000 บาท
อ่านรีวิว
3
M88
รับโบนัสสมาชิกใหม่ 100% สูงถึง 3,200 บาท
รับโบนัสสมาชิกใหม่ 100% สูงถึง 3,200 บาท
อ่านรีวิว
BACK TO TOP