อนาคตหงส์แดง! ลิเวอร์พูล เตรียมเปิดสัญญาใหม่กับ ไรอัน บรูวส์เตอร์ ดาวรุ่งมาแรง!

May
โดย: May

“หงส์แดง” ลิเวอร์พูล เตรียมพูดคุยการทำสัญญาใหม่กับนักเตะดาวรุ่งของสโมสร ที่เรียกได้ว่ากำลังมาแรงสุดๆ สำหรับ ไรอัน บรูวส์เตอร์ เจ้าหนูกองหน้าวัย 17 ปี ที่ได้โชว์ฟอร์มยอดเยี่ยมเป็นที่ประจักษ์มาแล้วในฟุตบอลโลก รุ่นอายุไม่เกิน 17  ปี พร้อมคว้ารางวัลรองเท้าทองคำมาแล้วด้วย

 

อยากพนันบอลข้างปืนใหญ่คลิก W88

 

โดยกองหน้าชาวอังกฤษรายนี้กำลังเป็นที่จับตามองจากทีมพรีเมียร์ลีก และสโมสรต่างๆในยูโรปเป็นจำนวนมาก เนื่องจากสัญญาของ ไรอัน บรูวส์เตอร์ กับ ลิเวอร์พูลกำลังจะหมดลงฤดูกาลนี้ เพราะฉะนั้น ไรอัน บรูวส์เตอร์ จึงมีทางเลือกหลายทางว่าจะทำการตกลงทำสัญญาขึ้นแท่นเป็นนักฟุตบอลอาชีพกับลิเวอร์พูล

หรือว่าจะโบกมือลาและย้ายออกไปที่อื่นเพื่อที่จะหาโอกาสในการลงสนามแข่งขันอย่างสม่ำเสมอ และแน่นอนว่าหงส์แดงไม่สามารถที่จะเสียนักฟุตบอลหนุ่มว่าที่ดาวทีมคนนี้ไปได้อย่างแน่นอน โดยที่ผ่านมานั้นเยอร์เก้น คล็อปป์ เคยได้ใส่ชื่อ บรูวส์เตอร์ให้เป็นตัวสำรองเมื่อฤดูกาลก่อน ซึ่งเขาก็ได้ฉายแววเป็นเด็กระเบิดหงส์ในอนาคต

 

และเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา เขาก็สามารถที่จะพาทีมชาติอังกฤษคว้าแชมป์บอลโลกรุ่นเล็กมาได้ โดยคุณสามารถที่จะเข้าไปร่วมลุ้นกับว่าที่ดาวยิงแห่งทีมลิเวอร์พูลอย่าง บรูวส์เตอร์ได้ที่  12bet

 

ซึ่งคล็อปป์เชื่อมั่นว่านักเตะดาวรุ่งรายนี้จะสามารถพาตัวเองเข้าไปในกองหน้าสุดแกร่งแห่งลิเวอร์พูลที่มี โรเบร์โต้ ฟีร์มีโน ,ซาดิโอ มาเน และโมฮาเหม็ด ซาลาห์, โรเบร์โต้ ฟีร์มีโน และ ซาดิโอ มาเน ได้ เรียกได้ว่าเจ้าหนูนักเตะรายนี้เป็นที่จับตามองจริงๆ

 

เว็บไซต์พนันกีฬาแนะนำ
BACK TO TOP